KHO HÀNG MINH AN

Giới thiệu Kho hàng Minh An Khách hàng yêu quý. Tiền thân của Kho hàng Minh An là kênh phân phối đồ gia dụng chất lượng cao được thành lập từ năm 1998. Cập nhật xu hướng thương mại điện tử, bùng nổ Kho hàng Minh An chính thức gia nhập thị trường Online năm 2015 là cầu nối, cổng thông tin đến khách hàng trên Toàn Quốc một cách dễ dàng, nhanh chóng. Với định hướng: HÀNG CHUẨN – GIÁ TỐT kho hàng Minh An nói KHÔNG với HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG, NGUỒN GỐC KHÔNG RÕ RÀNG! Các hoạt động kinh doanh chính của Kho hàng Minh An:

  • 1998: Sản xuất và phân phối đồ nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp: Songlong plastic, lau nhà 360 Hải Hà…
  • 2015: Nhập khẩu và phân phối hàng Nhật nội địa: Gia dụng, hóa phẩm an toàn, Mẹ và Bé
  • 2016: Nhập khẩu và phân phối độc quyền Khăn Lau Răng Babybro Hàn Quốc
  • 2017: Phân phối các nhãn hàng gia dụng, đồ dùng nhà bếp nổi tiếng: IKEA, SEKI, KAI…

Một số mặt hàng tiêu biểu:

ĐỒ DÙNG CHO BÉ: Tủ nhựa, bàn ghế trẻ em, xe tập đi, xe ba bánh, chậu tắm, bồn tắm cho bé, ghế ăn cho bé, các loại bô, đồ chơi cho bé…

ĐỒ NHỰA GIA DỤNG: bàn ghế nhựa cho quán ăn, can, thùng nước, thùng giữ nhiệt, hộp thực phẩm, hộp lạnh, xô, chậu,…..

ĐỒ DÙNG NHÀ BẾP : Dao, tô, kệ, khay, thùng, bát, đũa..

KHĂN LAU RĂNG BABY BRO

CHẤT TẨY RỬA – HÓA PHẨM AN TOÀN

Với chính sách giá hợp lý linh hoạt, chất lượng sản phẩm hàng đầu, cách làm việc tận tâm, thân thiện, Kho hàng Minh An đã trở thành địa chỉ shopping online được các mẹ ưa thích, tin tưởng, không những thế “biệt đội Bỉm Sữa” CTV bán hàng của Minh An cũng ngày một đông vui, ấm áp. Tài sản lớn nhất của Kho hàng Minh An chính là niềm tin yêu của khách hàng đối với chúng tôi. Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng Minh An ngày một phát triển mạnh mẽ và bền vững. Trân trọng!

TIN MỚI Xem thêm >

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay

Hotline: 0888 488 666